Tiến Độ Xây Dựng Đô Thị Aqua City Biên Hòa Cập Nhật Tháng 2/2020

Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Tại Dự Án Aqua City

Tiến độ xây dựng Aqua City hiện tại đã lên hình tưng giai đoạn, sau đây là những hình ảnh mới nhất tại dự án. Với quy mô giai đoạn 1 diện tích đất 305 ha bao gồm biệt thự và nhà phố, khu thương mại, Shophouse, khu giải trí ….

Gồm 4 phân khu đã và đang mở bán dự án Aqua City đang được nhiều khách hàng đón nhận từ trong ra Bắc, nhờ không gian sống khu đô thị đồng bộ, 3 mặt giáp sông. Hơn 70% diện tích đât làm tiện ích, cây xanh

Dự kiến cuối tháng tư sẽ khai trương 15 căn nhà mẫu đại diện cho mỗi khu. Quý khách, có thể đến dự án xem tiến độ có xe đưa rướt tận nơi.

Hiện tại tất cả các khu tại đây đã được giải phóng hết mặt bằng, Novaland đang tiến hành trồng cây, đắp các bờ kè ven sông, dự kiến cuối năm nay sẽ động thổ bến du thuyền.

Aqua City là nơi đáng để sông, đáng để an cư lạc nghiệp giữa bồn bề của thành phố. Điểm mạnh của dự án chính là 3 mặt giáp sông, diện tịch công viên và mặt nước rất lớn.

Vị trí đắc địa chính cũng là một trong những yếu tố giúp dự án được đông đảo khách hàng quan tâm. Mặc dù ở Đồng Nai tuy nhiên với sự phát triển cơ sở hạ tầng trong 2 đến 3 năm tới, cư dân dễ dàng di chuyển vào quận 2 chỉ mất 15 phút. Kết nối các tỉnh miền tây nhờ cao tốc Bến Lức Trung Lương. Kết nối Vũng Tàu nhờ cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Và đặc biệt kết nối HCM nhờ Hương Lộ 2 nối lên cao tốc Long Thành Dầu Giây

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ngôi nhà lý tưởng khi giá còn tốt, đừng để nhận nhà mới mua khi người khác đã sinh lời.