Aqua City Grand Villa Đẳng Cấp Sống Thượng Lưu

Aqua City Grand Villa là khu biệt thự đơn lập vip nhất dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. Đây là khu đô thị đồng bộ hơn 70% diện tích đất dùng làm tiện ích trồng cây xanh. Một cuộc sống yên bình, không quá xa trung tâm thành phố, đảm bao không gian trong lành thoáng mát, là nhu cầu cũng như là mơ ước của nhiều khách hàng.

Hiểu được nhu cầu thực tế, Novaland phát triển dự án Aqua City gồm nhiều phân khu phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Vậy Grand Villa có gì đặc biệt so với những khu khác?

Khu này là khu chỉ có biệt thự không có nhà phố, do đó những hàng xóm của quý khách xứng tầm đẳng cấp cùng phân khúc. Hơn 4500m2 diện tích được dùng làm Clubhouse, công viên, cà phê phục vụ riêng cho cư dân tại đây, bao trọn sông nhánh từ sông Đồng Nai nên rất thoáng mát.

Ngoài ra thiết kế chính là điểm nhấn của Aqua City. Tất cả biệt thự ở đây đều thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích 15*20 đủ để gia chủ thiết kế theo gu cá nhân của bản thân. Khoảng chừa cũng đủ rộng để làm cây xanh, thiết kế hồ bơi riêng trong căn nhà của mình.

Tone màu trắng chủ đạo mang phong cách cổ điển Châu Âu nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Thiết kế bên trong thông minh tối ưu diện tích đón nắng gió hài hòa

Đặc biệt tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt, khách hàng chỉ bỏ vô 30%, ngưng đóng đến lúc nhận nhà. Novaland hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc 34 tháng.